Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock đúng cách

 Bắp Cải sẽ mách bạn biết cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock đúng chuẩn. Nhờ thế, chúng ta tận dụng triệt để được công năng hữu dụng của thiết bị và dễ chế biến nhiều món ngon.

Do đó, thật tiếc nếu chị em bỏ qua hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock sau đây đấy. Hãy cùng Bắp Cải tìm hiểu ngay để có thêm kinh nghiệm hay bạn nhé!

Cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock 5

Cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock khi mới mua về

Khá nhiều người thường chủ quan không kiểm tra kỹ và lắp ráp các bộ phận của nồi chiên khi mới mua về. Tuy vậy chỉ một vài chi tiết nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm món ngon với thiết bị ưu việt kể trên.

Cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock 1

Vì thế, cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock mới mua sau rất đáng để bạn quan tâm đấy. Chị em đừng quên thực hiện theo các bước sau đây:

Các bướcChi tiết

Bước 1: Kiểm tra

  • Sau khi nhận hàng, bạn kiểm tra kỹ xem sản phẩm có đủ các linh phụ kiện như sách hướng dẫn đã liệt kê.
  • Tiếp theo, chị em từ từ loại bỏ hết các vật liệu bọc khoang chiên, thân nồi.

Bước 2: Rửa phụ kiện

  • Ở lần đầu dùng, nhiều chị em thường bỏ thực phẩm vào lồng chiên ngay. Vì thế, hiện tượng có mùi nhựa làm món ngon mất đi dư vị có thể xảy ra. 
  • Chưa kể tới, nguy cơ độc, hóa chất  sau quá trình sản xuất còn tồn dư có thể gây hại cho sức khỏe.
  • Vì vậy, bạn nên rửa lồng chiên và các phụ kiện bằng nước rửa bát. Sau đó, mẹ đảm hãy tránh những phần này với nước sôi 100 độ C. Mục đích để khử khuẩn 

Bước 3: Lắp ráp

  • Bạn thực hiện lồng chiên vào đúng khoang chiên.
  • Lưu ý các bộ phận của nồi cần đảm bảo đúng khớp.
  • Quá trình lắp các bộ phận của nồi chiên bạn nên tiến hành cẩn trọng, tránh tác động lực quá mạnh.

Bước 4: Cắm điện

  • Nồi chiên không dầu thường có công suất cao. Do đó, bạn nên dùng một ổ điện riêng biệt cho dòng này. 
  • Mẹ đảm tránh dùng chung ổ điện với nồi cơm, tủ lạnh, máy giặt,…Bởi lẽ, điều kể trên có thể đối mặt với nguy cơ chập cháy.

Bước 5: Khởi động

  • Sau khi đã cắm nồi vào ổ điện bạn nhấn nút khởi động.
  • Bạn chú ý căn cứ vào từng dòng thực phẩm để set nhiệt độ cho phù hợp.
  • Chị em nên bật nồi ở nhiệt độ chuẩn khoảng 3-10p trước khi cho nguyên liệu.
  • Nhờ thế, món ngon có được luồng khí nóng luân chuyển đều, nhanh chóng chín như mong đợi.

Bước 6: Sử dụng

  • Bạn chỉ tiếp 2/3 nguyên liệu vào khoang chiên. Mục đích giúp quá trình làm chín thực phẩm được đảm bảo.
  • Đồng thời, cách này tránh làm món ngon bị vỡ, nát, mất hình dáng ban đầu trong quá trình nồi vận hành.

Ở những lần sau đó, bạn cũng thực hiện tương tự các bước kể trên. Nhờ vậy, nồi chiên hoạt động ổn định, bền lâu như mong đợi dễ dàng hơn.


Chi tiết tại: https://bapcai.vn/cach-su-dung-noi-chien-khong-dau-locklock/


#noichienkhongdaulocklock

#cachsudungnoichienkhongdaulocklock

#bapcai


⚡ Bắp Cải - Cùng bạn tiết kiệm

📍 Địa chỉ: Tổ 6, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

💻 Gmail: bapcai140919@gmail.com

☎️ SĐT: 0902288075

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Top 4+ truyện bách hợp hiện đại tổng tài Full ngọt như mật nên xem

List truyện dài kỳ hay nhất bạn không nên bỏ lỡ, xem ngay!

Truyện ngôn tình tình 1 đêm tổng tài hào hoa: 4 tác phẩm đáng đọc